Bị nhóm hơn 10 người tấn công , Công an nổ súng thoát khỏi vòng vây của nhóm thanh niên

329

Chiều 14/4, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, đang điều tra vụ nhóm thanh niên tấn công 4 công an ở xã Hòa Khánh.

Hai ngày trước (12/4), mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh nhóm công an bị hơn 10 thanh niên bao vây trước cửa hàng ở xã Hòa Khánh. Nhóm thanh niên này sau đó lao vào đánh nhóm công an, dồn họ vào bên trong một  cửa hàng gần đó.

Một cảnh sát đã phải rút súng bắn chỉ thiên để trấn áp và giải tán đám đông. Sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Cái Bè đã vào cuộc điều tra.

Những công an trong clip được xác định là thượng úy Đinh Hoàng Nam, Trưởng Công an xã Hậu Thành; trung úy Nguyễn Văn Lựa, Phó trưởng Công an xã Hậu Thành; Nguyễn Minh Cảnh, công an viên thường trực và trung úy Nguyễn Vũ Linh, cán bộ Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Cái Bè.

Theo lãnh đạo Công an huyện Cái Bè, người cầm súng công cụ hỗ trợ bắn chỉ thiên là thượng úy Đinh Hoàng Nam. Hôm xảy ra sự việc (ngày 10/4), thượng úy Nam cùng đồng đội đi công tác xong sau đó ghé ngang nhà riêng ở xã Hòa Khánh.

Lúc này, một thanh niên tên Đức bất ngờ bước tới nắm cổ áo của trung úy Linh. Anh Linh phản ứng, quật ngã người này. Sau đó nhóm người đi chung với Đức lao tới đánh trung úy Linh và xảy ra xô xát với các công an.

Trước đó, thượng úy Nam từng lập biên bản, xử lý một người quen trong nhóm thanh niên này khi anh ta sử dụng súng bắn chim trái phép ở xã Hậu Thành.

Bài trướcĐề xuất giải pháp thực hiện cách ly xã hội sau ngày 15-4 theo 3 nhóm
Bài tiếp theo13 lần xét nghiệm chưa chắc chắn tình trạng bệnh