Cách nhận quà tặng ‘khủng’ của các nhà mạng ngày Valentine, ai cũng có thể nhận

106

Hôm nay 14/2, được mệnh danh là ngày Lễ Tình Nhân – Valentine. Các nhà mạng tại Việt Nam cũng không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh, tung ra một loạt chương trình ưu đãi, tặng quà khá đáng chú ý như dung lượng 4G, gói cước giá rẻ, % thẻ nạp thuê bao… Cho dù người dùng đã có đối tác tình yêu hay chưa, đây cũng là cơ hội hiếm có để nhận quà từ các nhà cung cấp dịch vụ.

1 .Nhà mạng Viettel 

Được triển khai duy nhất trong ngày hôm nay 14/2/2020, Viettel cho biết sẽ tặng miễn phí 1.402 MB dung lượng 4G miễn phí cho người dùng. Chương trình áp dụng cho mọi thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động và không cần nhận được tin nhắn mời tham gia.

Để nhận quà, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn “FA” gửi tới 191 để nhận được số lưu lượng data 4G miễn phí nói trên, và sử dụng trong 24h kể từ thời điểm đăng kí.

Lưu ý, sau khi dùng hết data, hệ thống sẽ tính cước theo quy định hoặc trừ vào cước gói data dùng song song.

2. Nhà mạng Vinaphone

Hôm nay, nhà mạng VinaPhone cũng đưa ra chương trình tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả trước. Chương trình chỉ áp dụng trong ngày 14/2/2020.

Giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản KM3, dùng để liên lạc với mọi mạng trong nước và có thời hạn sử dụng trong vòng 15 ngày.

Để tra cứu khuyến mại, người dùng có thể soạn CTKM gửi 900.

3. MobiFone

Trong ngày hôm nay 14/2/2020, từ 0h đến hết 24h, MobiFone tặng khách hàng 20% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại của thuê bao trả trước. Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.

Mức tặng 20% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ cụ thể là 10% khuyến mại vào tài khoản sử dụng mạng MobiFone và VinaPhone và 10% vào tài khoản liên mạng, sử dụng trong 15 ngày hoặc được tặng dung lượng thoại/data tương ứng 20% giá trị thẻ nạp vào các tài khoản sản lượng.

Tuy nhiên, chương trình không áp dụng cho các thuê bao Fastconnect, thuê bao liên lạc nghiệp vụ.

Ngoài ra, khi đăng ký lần đầu gói cước D5 trong ngày hôm nay, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn. Để đăng ký gói D5, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp: DK_LOVE gửi 789 (không dùng DK_D5). Chương trình chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 14/2/2020.