Chợ đêm ở Phú Quốc vắng khách dịp lễ quốc khánh 2-9

927

Chợ đêm Phú Quốc, điểm du lịch luôn hấp dẫn khách du lịch mỗi khi du khách đến với đảo ngọc Phú Quốc. Ấy vậy mà kỳ nghĩ lễ dài ngày nhân dịp quốc khánh năm nay chợ đêm Phú Quốc (thị trấn Dương Đông, Kiên Giang) vắng khách khác lạ .

Ngày đầu nghỉ lễ 2/9, lượng khách đến Phú Quốc giảm mạnh khiến nhiều người bất ngờ. “Nếu so với dịp này năm 2018, số lượng khách đến chợ đêm giảm khoảng 50%, thậm chí nhiều hơn”, đại diện Ban quản lý chợ đêm Phú Quốc nói

Còn lãnh đạo UBND huyện đảo Phú Quốc cho biết do ảnh hưởng bởi hoàn lưu bão số 4, trong các ngày 29 và 30/8, tất cả các chuyến tàu, phà từ Rạch Giá, Hà Tiên đi các đảo của tỉnh Kiên Giang, trong đó có Phú Quốc ngừng hoạt động. Theo đó, nhiều du khách trong cả nước đã hủy tour du lịch đến đảo ngọc, chuyển điểm đến sang các tỉnh, thành khác.

Trong những buổi chợ đêm trước rất khó để có một không gian thoáng đãng thì nay các bạn trẻ này đã thoải mái chụp ảnh lưu niệm.

Khoảng 20h là thời điểm chợ đêm đông khách nhất. Tuy nhiên, cả khu chợ có rất ít quán ẩm thực “được khách” như thế này. Nhiều nhà hàng khác ế ẩm, tiểu thương chán ngán.

Theo tìm hiểu, giá cả tiêu dùng tại Phú Quốc dịp này không tăng cũng không giảm so với ngày thường.

Một vài vị khách quốc tế tham quan chợ và lựa chọn thực đơn ẩm thực. Khách nước ngoài dịp này ít đến Phú Quốc du lịch bởi các tháng hè này đảo ngọc thường có mưa.

Bài trướcTàu , Phà hoạt động trở lại sau 2 ngày tạm dừng hoạt động tại Phú Quốc
Bài tiếp theoTuyển dụng Thanh Kieu Beach Resort đường Trần Hưng Đạo , Dương Đông