Cuộc chia tay cảm động khi 5 chú tiểu ‘Thách thức danh hài’ chia tay Ánh Tâm về mẹ ruột

328

Mới đây, một clip ghi lại cảnh nhóm  chú tiểu nhóm Bồng Lai chia tay một thành viên sống cùng tịnh thất để về với gia đình trên kênh YouTube “5 chú tiểu – Nhóm Bồng Lai” khiến nhiều người rơi nước mắt.

5 chú tiểu nhóm “Bồng Lai” từng gây chú ý khi giành được 100 triệu từ cuộc thi “Thách thức danh hài”. Đặc biệt, hoàn cảnh của các chú tiểu cũng khiến nhiều người xúc động. Theo đó, sư cô nuôi dưỡng các chú tiểu tại tịnh thất Bồng Lai ( ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) cho biết mặc dù các bé sống chung “một mái nhà” nhưng mỗi bé lại có một hoàn cảnh khác nhau. “Có bé thì bệnh viện cho, có bé thì để trước cổng chùa, có bé gia đình không đủ điều kiện, thiếu thốn, không đủ khả năng nuôi thì đem cho chùa.

Đoạn clip trên trên YouTube sau khi đăng tải hơn 1 ngày đã nhận được gần 3 triệu lượt xem . Dưới phần bình luận, nhiều người cho biết họ không kìm nổi nước mắt khi xem. “Video đã lấy đi rất nhiều nước mắt người xem, mong cuộc sống sau này của con sẽ an bình, hạnh phúc..thương con”, “Cô Huyền Trang nói đúng lắm, cuộc sống ngoài kia sóng gió nhiều lắm con à. Hãy cố gắng sống tốt, mạnh mẽ con nhé”, “Cô Huyền Trang nói chuyện dịu dàng như tình mẹ thương con mình nghe còn khóc”,…là

Trong clip, thầy Hoàn Nguyên cho biêt, chú tiểu có pháp danh Ánh Tâm – tên thật là Bảo Ngọc (bé gái) được mẹ ruột xin đón về với gia đình ở miền Bắc. Tuy nhiên, do thầy trụ trì đang nằm viện nên thầy Hoàn Nguyên và thầy Nhất Nguyên được giao nhiệm vụ trao lại Ánh Tâm cho mẹ bé.

“Tôi muốn nói với mẹ Ánh Tâm và tất cả những gia đình đã gửi các bé vào tịnh thất rằng khi đã gửi các bé vào đây thì là cho luôn, nghĩa là tịnh thất sẽ nuôi luôn chứ không trả bé về lại. Nhưng trường hợp của Ánh Tâm là đặc biệt vì ông ngoại bé đang hấp hối trong khi hai bên nội ngoại đều mong mỏi được đón bé về nên rất tội nghiệp, do đó tịnh thất sẵn sàng trao gửi lại bé”, thầy Hoàn Nguyên ngậm ngùi nói.

Tiếp đó, 5 chú tiểu từng tham gia “Thách thức danh hài” lần lượt đến ôm, hôn và nói lời chia tay Ánh Tâm. Trong khi Minh Tâm tiến tới hôn và nói: “Ánh Tâm ơi, Ánh Tâm đi rồi Minh Tâm buồn lắm. Mai mốt Ánh Tâm lên thăm và phải nhớ Minh Tâm nghe chưa” thì Pháp Tâm nghẹn ngào : “Ánh Tâm đi buồn lắm”. Các chú tiểu còn lại cũng gửi lời nhắn nhủ và dành cho Ánh Tâm những cái ôm thắm thiết khiến người xem không kìm được nước mắt.

Bài trước[PHÚ QUỐC] TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TẠI SHOWROOM
Bài tiếp theoAroma House – Phú Quốc cần Tuyển Nhân Viên cho các vị trí sau: