Đi tìm xem mặt người yêu, Thanh niên bị đ.ánh bầm dập vì tưởng b.ắt c.óc trẻ em !

165

TỪ HẢI PHÒNG SANG NHÀ BẠN GÁI MỚI QUEN Ở QUẢNG NINH XEM MẶT, NAM THANH NIÊN BỊ ĐÁNH BẦM DẬP VÌ TƯỞNG BẮT CÓC TRẺ CON..??

Ngày 4/6, bà Dương Thị Dung, Chủ tịch UBND xã Cẩm La, Quảng Yên Quảng Ninh cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc một nam thanh niên từ Hải Phòng về nhà ông Lê Đức Chiến (là người dân xã Cẩm La), tìm hỏi con gái ông Chiến. Thời điểm đó chỉ có vợ ông Chiến và cháu nhỏ ở nhà. Do cháu bé thấy người lạ đã khóc, chưa rõ sự việc gia đình liền hô hoán bắt cóc trẻ em. Người dân thì cứ nghe bắt cóc trẻ con là tràn ra đường, thanh niên sợ quá bỏ chạy và bị dân bắt được tẩn cho 1 trận.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt, đưa thanh niên trên về trụ sở sơ cứu và báo cáo Công an thị xã. Qua lời khai ban đầu, thanh niên khai tên là Hùng, do có quan hệ tình cảm với con gái ông Chiến đã về gia đình tìm nhưng không gặp, thấy người dân hô hoán là bắt cóc sợ quá nên bỏ chạy.

Công an thị xã đã thụ lý vụ việc đưa nam thanh niên sang bệnh viện Quảng Yên điều trị, hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ, tuy nhiên về cơ bản khó có thể xác định được ai là người hành hung thanh niên trên, vì trời tối và rất lộn xộn và cũng chưa người dân nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ việc này.

——- Theo CAND —–

Bài trướcDu khách nước ngoài sợ rác ở Phú Quốc
Bài tiếp theoBé trai 4 tuổi tử vong sau khi ăn cháo tại nhà trẻ ở Tp Hồ Chí Minh