Lại gọi tên Phú Quốc với điểm check-in “bay giữa trời mây” mới này, nhìn là muốn “lơ lửng” theo!

1026

Ngỡ như mỗi lần du lịch Phú Quốc là lại có thêm địa điểm mới phải ghé vậy.

Khoảng 1 năm đổ lại đây, Phú Quốc là cái tên được nhắc đến nhiều trong bản đồ du lịch không chỉ vì bãi biển sạch trải dài, ngành dịch vụ được đầu tư, mà còn là vì những công trình nghệ thuật, hay những thắng cảnh thiên nhiên được khám phá và khai thác từng ngày. Điều đó đã đem đến sự mới mẻ cho “hòn ngọc” Phú Quốc để du khách luôn có lý do để quay lại nơi đây.

Một trong những công trình nghệ thuật mới đang được khách du lịch check-in rầm rộ tại Phú Quốc chính là Căn nhà gỗ “lửng lơ” nằm trong khu tổ hợp Sunset Sanato Beach Club (Bãi Trường) đang gây sốt trên MXH gần đây.

Khu nhà gỗ gồm 2 “buồng” gỗ hình cầu với thiết kế tựa nhà trên cây treo “lơ lửng” giữa biển trời Bãi Trường, có lối cầu thang gỗ dẫn lên, nhìn lướt qua như một tổ chim “5 sao”. Ảnh@mikkjsoa.

Khu tổ hợp Sunset Sanato Beach Club xuất hiện vào khoảng cuối năm 2017, nằm trong dự án Sunset Sanato tại Bãi Trường, Phú Quốc, nhưng mãi cho đến mùa hè 2018, nơi này mới thực sự tạo nên cơn sốt trên MXH.

Thậm chí, nhiều du khách Việt Nam còn lầm tưởng nơi đây là ở trời Tây khi nhìn qua ảnh với những góc chụp kỳ ảo bên cạnh các công trình sáng tạo nghệ thuật đầy duy mỹ.

Dự đoán trong thời gian tới, đặc biệt là mùa hè năm nay, căn nhà gỗ “lửng lơ” cùng tổ hợp Sunset Sanato Beach Club sẽ trở thành điểm check-in đã-hot-còn-hot-hơn-nữa với du khách khi đến Phú Quốc, nhất là giới trẻ. Cùng xem thêm một số hình ảnh tại căn nhà gỗ này nhé!

Bài trước17 thanh niên dương tính ma túy trong quán bar ở Phú Quốc
Bài tiếp theoNữ tài xế BMW gây tai nạn ở Sài Gòn bị truy tố đến 10 năm tù