Lào Cai: Vừa sạc pin vừa dùng điện thoại, người mẹ 19 tuổi bị điện giật tử vong thương tâm

176

Ngày 24/7, một vụ tai nạn sạc điện thoại phát nổ gây điện giật đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Lào Cai, khiến người mẹ 19 tuổi tử vong để lại 2 con thơ dại.

Ngày 24/7, theo thông tin trên báo VOV, khoảng 13h ở xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai xảy ra một trường hợp tử vong khi đang sử dụng điện thoại.

Nạn nhân được xác định là Trần Thị Kim (sinh năm 2000, người thôn Làng Mới – xã Thái Niên).

Chia sẻ với nguồn tin trên, ông Vũ Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Thái Niên cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do chị Kim vừa dùng điện thoại vừa sạc pin, khả năng cục sạc bị hở khiến dòng điện giật trực tiếp vào người làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân có vết cháy xám ở tay.

Ngoài ra, theo thông tin trên tờ Thanh niên, ông Phạm Ngọc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thái Niên (H.Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) cũng đã bác bỏ thông tin nạn nhân tử vong do bị sét đánh trúng đường dây diện khi đang cắm sạc như chia sẻ của một số tài khoản trên mạng xã hội facebook. Trong ngày hôm nay, địa bàn xã Thái Niên chỉ có mưa nhỏ và hoàn toàn không có sấm chớp, giông sét.

Cũng theo thông tin từ Chủ tịch UBND xã Thái Niên, vợ chồng chị Kim đã có 2 con nhỏ, gia đình thuộc diện cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn.