Phú Quốc xảy ra vụ dâm ô bé gái 9 tuổi

203

Công an H.Phú Quốc đã ra lệnh giữ người trong tình trạng khẩn cấp đối với người đàn ông có dấu hiệu dâm ô bé gái 9 tuổi.

Chiều 23.4, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đã ra lệnh giữ người trong tình trạng khẩn cấp đối với Lê Văn Luân (41 tuổi, quê Cà Mau), là ngư phủ ở xã Hòn Thơm, H.Phú Quốc, vì có dấu hiệu của tội dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân trong vụ án này là bé B.T.H.H (9 tuổi, ngụ xã Hòn Thơm).
Theo điều tra ban đầu vụ dâm ô bé gái 9 tuổi, khoảng 19 giờ ngày 20.4, sau khi uống rượu tại nhà cùng cha nuôi của mình là ông B. tại ấp Bãi Chướng, xã Hòn Thơm, thấy bé H. (cháu ngoại ruột của ông B.) đang đứng gần đó nên Luân kêu bé H. lại nói chuyện. Sau khi bé H. đến, Luân ôm bé và hôn lên mặt. Tiếp theo, Luân kêu bé H. nằm lên cái võng trước nhà rồi sẽ mở phim hoạt hình cho xem, và Luân cùng bé H. cùng nằm trên võng; bé H. nằm trên người của Luân.
Lúc này, Luân ôm và hôn lên mặt của bé H. Sau đó Luân dùng tay thực hiện hành vi đồi bại với bé gái này. Được khoảng 1 phút, thì bé H. la lên nên Luân dừng lại và nằm ngủ, và bé H. bỏ đi. Đến sáng 21.4, bà L. phát hiện sự việc nên trình báo công an.
Tại giấy chứng nhận thương tích của Trung tâm Y tế H.Phú Quốc mô tả thương tích lúc bé H. vào điều trị: âm hộ của H. xung huyết nhẹ, màng trinh không rách.
Chiều 23.4, nguồn tin từ Viện KSND H.Phú Quốc cho biết đang đề nghị ký thủ tục phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Văn Luân để điều tra về dấu hiệu dâm ô bé gái.
—————————- Theo Hoàng Trung – Báo Thanhnien.vn
Bài trướcVietjet đón chuyến bay đầu tiên chặng Hong Kong – Phú Quốc
Bài tiếp theoCho thuê xe tự lái giá tốt tại Phú Quốc