Vietjet đón chuyến bay đầu tiên chặng Hong Kong – Phú Quốc

149

Đường bay mới được hãng khai thác khứ hồi bốn chuyến mỗi tuần, rút ngắn thời gian bay Phú Quốc – Hong Kong còn 2 giờ 45 phút.

Vào ngày 19/4, Vietjet chào đón các hành khách đầu tiên trên chuyến bay VJ977 từ Hong Kong đi Phú Quốc. Cùng với đó, nhiều hoạt động chào mừng sự kiện đã diễn ra trên các đường phố xứ Cảng Thơm.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, các chuyến bay khởi hành từ Phú Quốc lúc 10 giờ 50 và đến Hong Kong lúc 14 giờ 35. Chiều ngược lại khởi hành từ Hong Kong lúc 15 giờ 40 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 17 giờ 25.

Trước đó, lễ khai trương đường bay Phú Quốc – Hong Kong và công bố kế hoạch khai thác giữa Việt Nam và Hong Kong đã được tổ chức. Tại sự kiện, ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành Vietjet cho biết sau ba năm khai thác đường bay TP HCM – Hong Kong, Vietjet được người dân, doanh nhân và du khách tin tưởng và yêu mến, đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy giao thương, đi lại giữa Việt Nam, Hong Kong và trong khu vực.

Vietjet đã vận chuyển hơn 300.000 lượt khách khách giữa TP HCM và Hong Kong, trong đó có lượng lớn khách quốc tế chọn Hong Kong làm điểm trung chuyển.

“Tôi tin rằng đường bay mới Phú Quốc – Hong Kong, cũng là đường bay thẳng đầu tiên giữa hai địa phương, sẽ giúp hàng triệu ước mơ bay trở thành hiện thực, tăng trải nghiệm và tiết kiệm thời gian bay cho hành khách”, ông Khánh nói.

Là thành viên của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”. Hãng bay cũng được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao – mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

“Vietjet khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế với đội ngũ tiếp viên thân thiện, phục vụ những suất ăn nóng, tươi ngon trên những tàu bay mới, trang bị ghế da êm ái. Năm 2018, hãng đạt độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương”, đại diện hãng bay khẳng định.

Bài trướcBán đất Hàm Ninh, cách đường lớn TL 47 , 150m
Bài tiếp theoPhú Quốc xảy ra vụ dâm ô bé gái 9 tuổi