Xử lý nghiêm vụ nữ sinh bị hành hung tại Tây Ninh

157
Tối 13/12, ông Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã chỉ đạo công an khẩn trương xác minh làm rõ hành vi vi phạm để xử lý theo quy định vụ nữ sinh bị hành hung dã man sau va chạm giao thông.
Tôi đã chỉ đạo công an ở địa phương khẩn trương làm rõ vụ việc và làm rõ hành vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đối với hành vi xâm hại liên quan đến trẻ em phải được xem xét xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, nhất là luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em”. – Ông Ngọc cho biết.
Trước đó vào ngày 12/12. say khi hay tin vợ có va chạm giao thông với 2 học sinh đi xe đạp, Trần Văn Mẫn, sinh năm 1989, ngụ ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu – đã chạy ra, liên tục chửi mắng và đánh vào mặt, vào đầu em N, mặc cho e N không ngừng xin lỗi. Khi có người can ngăn và em N đã bỏ chạy, Mẫn vẫn đuổi theo và tiếp tục đánh, đạp em N té ngã xuống mương đất sâu hơn 1m rồi rời khỏi hiện trường.
Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Dương Minh Châu có mặt tại hiện trường để xử lý. Tại trụ sở,Công an xã Chà Là, Trần Văn Mẫn đã khai nhận toàn bộ hành vi xâm hại sức khỏe đối với em N./.
Theo: VOV